เพียงแค่รู้จัก dafabet ชีวิตนี้ก็ไม่รู้จักกับการทำงานประจำอีกต่อไป 2020

เพียงแค่รู้จัก dafabet ชีวิตนี้ก็ไม่รู้จักกับการทำงานประจำอีกต่อไป 2020

 

สวัสดีครับ วันนี้จะมาทำการรีวิววิธีการเอาตัวรอด จากชีวิตการทำงานที่แสนน่าเบื่อ ด้วยเว็บพนัน dafabet ที่จะทำให้คุณไม่ต้องกลับไปทำงานประจำอีกต่อไปเลย โดยอันนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของผม ที่ได้จากการทำงานประจำ และจากการเล่นเว็บพนันออนไลน์นะครับ

เรื่องของเรื่องคือ ปรกติแล้วเนี่ย ผมจะต้องทำงานอยู่วันละ 8 – 9 ชั่วโมง บางวันก็ยาวไปถึง 10 – 11 ชั่วโมง ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปรกตินะครับ สำหรับคนที่ทำงานประจำอยู่เราๆ ซึ่งจะได้รับเงินเดือนกันอยู่ที่ 9,000 – 10,000 บาท ซึ่งอันนี้ก็แล้วต่ตำแหน่งหน้าที่ ของแต่ละคนในการทำงานนะครับ ว่าได้มากน้อยแค่ไหน บางคนที่ได้เงินเดือนเยอะ 15,000 – 20,000 บาท ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ

แต่แน่นอนว่า งานที่ได้เงินเยอะ ก็คืองานที่เครียดเยอะตามไปด้วย

ปัจจุบันผมลาออกมาจากงานประจำแล้ว มานั่งๆอยู่บ้านเล่นเว็บพนันออนไลน์ หาเงินใช้ไปเรื่อยๆ โดยจากปรกติแล้วที่ทำงานกันวันละ 8 – 9 ชั่วโมง ตอนนี้ผมทำงานแค่ 15 – 30 นาทีต่อวันเท่านั้นครับ เงินเดือนที่หาได้จาก 9,000 – 10,000 บาท ก็เพิ่มขึ้นเป็น 25,000 – 30,000 บาท โดยที่ผมแทบทำอะไรยากๆเลยครับ ก็แค่นั่งเล่นโทรศัพท์ไปเรื่อยๆเท่านั้นเอง คิดถูกจริงๆครับที่ลาออกมา จากการทำงานประจำ ถ้าไม่อย่างนั้นแล้ว ต่อให้ทำไปอีก 2 – 3 ปี หรือมากกว่า 10 ปี ผมก็ไม่มีทางที่จะหาเงินได้มากกว่า 25,000 บาท ภายในระยะเวลา 1 เดือน ได้อย่างแน่นอนครับ

ผมเป็นคนที่ชอบมีปัญหากับคนรอบข้างบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ก็พร้อมจะบวกได้ตลอดเวลา ไม่ใช่ว่าเราเป็นคนหยาบคายอะไรนะครับ แต่เวลาเห็นอะไรที่ไม่ถูกต้อง เราก็อยากจะเข้าไปพูดเข้าไปเตือน อย่างที่ทำงานของผมเนี่ย จะมีคนนึงที่เค้าชอบอู้งานวันละ 3 – 4 ชั่วโมง คือเข้าไปนั่งๆนอนในห้องพักพนักงาน ไม่ยอมออกมาทำงานอะครับ วันนึงรวมๆแล้ว 3 – 4 ชั่วโมงเลย

ผมก็ไม่รุ้ว่าเค้าเป็นอะไร แต่จะชอบอ้างว่า ป่วยบ้าง ไม่สบายบ้าง คือคนบ้าอะไรครับ แม่งทำงาน 6 วัน ป่วยไปเลย 6 วันรวด มาถึงทำงานได้ 1 – 2 ชั่วก็เอาละ โอยปวดหัวขอไปนอนพักก่อนนะ แล้วก็ไม่ยอมออกมาเปลี่ยนเวร ทำให้คนอื่นมีปัญหาไม่สามารถไปกินข้าวได้

ผมเห็นว่า เห้ย มันไม่ใช่ไม่ถูกต้อง ก็เลยเดินเข้าไปพูดตรงๆ แทนที่จะเข้าใจกัน กลายเป็นทะเลาะกันออกมา โดนเค้าหาว่าผมเป็นคนไม่มีมารยาท ไม่มีสัมคาระวะต่อผู้ใหญ่ คือผมทำอะไรผิด แค่เดินเข้ามาบอกว่า อู้งานมากเกินไปรึเปล่า จากนั้นเรื่องนี้ครับ ก็ไปถึงหูของเจ้านาย แต่แทนที่เค้าจะจัดการลงโทษ คนที่คอยอู้งาน กลายเป็นว่าดันไปให้ท้ายกัน แล้วกลายเป้นว่าผมเนี่ยกลายเป็นคนผิดซะงั้น

พออยู่แบบนี้บ่อยๆ มันก็เสียสุขภาพจิตครับ สุดท้ายหลังจากที่ได้เงินเดือนมา 9,000 บาท ผมก็ตัดสินใจลาออกทันที โดยไม่บอกล่วงหน้าด้วย คือรับเงินปุ้บเขียนใยลาออก เดินไปส่งให้หยิบของเดินออกมาเลยครับ

คือพอแล้ว ผมทนไม่ไหวกับสังคมแย่ๆแบบนี้อีกแล้วครับ

และนั่นแหละครับ จุดเริ่มต้นที่ทำให้ผมเริ่มมาเล่นในเว็บพนันออนไลน์ เอาง่ายๆคือประชดชีวิตนั้นแหละ ออกมาจากงานแบบไม่ได้คิด สุดท้ายไม่มีเงินทั้งเงิน ไม่มีทั้งที่ไป แต่อย่างน้อยก็รอดมาได้ละครับ รอดมาแบบรวยๆด้วยนะครับ

dafabet

ชีวิตที่สดใส ข้อดีของการเล่นเว็บ dafabet ที่จะทำให้ไม่ต้องทำงานอีกต่อไป

 

การที่ไม่ต้องไปทำงานประจำอีกเป็น 1 ในความสุขของชีวิตผมเลยครับ ไม่ต้องตื่นเช้า 06.00 เพื่อเดินทางวันละ 1 ชั่วโมง ให้ไปทำงานทันก่อน 08.00 และยังใช้เวลาทำงานแค่แปปเดียว 15 – 30 นาที และหารายได้วันละ 1,000 – 1,500 บาท ด้วยการเล่น หวยออนไลน์

โดยผมอยากจะมาบอกข้อดีของเล่นเว็บพนัน ซึ่งรับรองว่าหลังจากที่รู้แล้ว อยากลองเข้ามาลงทุนอย่างแน่นอนครับ

  1. ลงทุนน้อยแต่ได้เงินมาก ผมเริ่มต้นเล่นด้วยเงินเพียง 500 บาท ก็สามารถหาเงินได้วันละ 1,000 – 1,500 บาท จริงๆคือตอนแรกค่อนข้างกลัวนะครับ ถึงจะมีเงินเก็บอยู่ 10,000 บาท อยู่แล้วแต่ก็อดเสียดายเงิน 500 บาทไม่ได้เลยครับ แต่เราก็คิดในแง่ดีว่า ถ้าเกิดเราแพ้เสียเงิน อย่างมากมันก็แค่ 500 บาทเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นการเล่นครั้งแรกของผม จึงไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย ได้ก็ดี ไม่ได้ก็เป็นไร โดยผมวางแผนว่าได้เงินสัก 100 – 200 บาท ก็พอแล้ว จะได้ถอนเงินออกมากินข้าว ผลก็คืออย่างที่รู้ครับ แทนที่ผมจะได้เงิน 100 – 200 หรือเจ๊งหมดตัว ผมกลับได้กำไรออกมา 1,000 – 1,500 บาทเลยครับ ซึ่งตลอด 30 วัน รายได้ก็อยู่ที่ 25,000 – 30,000 บาท
  2. แค่ 15 – 30 นาที ก็เพียงพอแล้ว ที่จะทำให้คุณกลายเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ แต่อย่าเข้าใจผิด คุณอาจไม่ได้มีเงิน 100,000 บาท ในช่วงเวลาข้ามคืน มันต้องอาศัยความอดทนเหมือนกัน แต่ที่แน่ๆ คือไม่ต้องทนไปทำงานวันละ 8 – 9 ชั่วโมง รวมถึงเจอเพื่อนร่วมงานแย่ๆ เจ้านายแย่ๆด้วยครับ
  3. ไม่เครียด เชื่อไหมครับว่าผมไม่เคยมีปัญหาเรื่องความเครียดอีกเลย เพราะเราไม่ต้องไปทำงานข้างนอก อยู่แต่ในบ้าน นอนอยู่บนเตียงโซฟา พลางดูหนัง youtube netflix ไปด้วย เงินก็ได้ ความสุขก็ได้ ดีกว่านี้จะไปหาได้จากที่ไหนอีก ใช่ไหมละครับทุกคน

นี่ก็คือข้อดีทั้ง 3 ข้อ จากการเล่นเว็บพนันครับผม

ซึ่งไม่ต้องห่วงนะครับ ว่าเล่นแล้วจะเสียไม่ได้เงิน เกมส์เดิมพันเนี่ยมักจะมีการตอบแทนอยู่ที่ 2 : 1 คือเวลาชนะทีจะได้เงิน 2 เท่า ของเงินที่เสียไปครับ ลงเงินไปทั้งหมด 20 บาท เวลาที่ชนะจะได้เงินกลับมา 40 บาท แพ้ก็เสียเงิน 20 บาทนั่นเองครับ ลองนึกดูนะครับเหมือนเกมส์โยนเหรียญ ที่มีโอกาสออกหัวหรือก้อย 50% ถ้าเกิดออกหัว 50 ครั้ง ออกก้อย 50 ครั้ง เราที่ชนะได้เงิน 2 เท่า ของเงินที่เสียไป ก็เหมือนกำไร 100 เสีย 50 เมื่อหักลบกันแล้ว จะได้กำไรแน่นอน 50 บาท แบบนี้ครับผม

 

อยากลองเล่นพนันออนไลน์กับdafabet บ้างจังทำได้ยังไง ?

 

อันนี้ไม่ยากครับ ขอแค่คุณเอาคำว่า dafabet ไป Search ในเว็บของ Google ได้เลยครับ มีขึ้นมาให้เยอะแยะไปหมด จะเล่นกับตัวไหนก็ได้นะครับเหมือนกันทั้งนั้น ก็เล่นแล้วเป็นยังไง ได้เงินกันเท่าไหร่บ้าง ก็อย่าลืม comment มาบอกกันที่ด้านล่างบ้างนะครับ คิดซะว่าเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ผมเองก็อยากรู้ว่า เพื่อนๆทุกคนมีทริคและวิธีการเล่นยังไงกันบ้าง สำหรับวันนี้แล้ว ผมความของผมก็ต้องขอจบไปแต่เพียงเท่านี้ก่อน สวัสดีครับ