ยานนิส อันเททูคุมโป 27 + 14 + 8 คอลลิน 30 คะแนน

NBA ยานนิส อันเททูคุมโป 27 + 14 + 8 คอลลิน 30 คะแนน เมื่อวันที่ 25 มกราคมตามเวลาท้องถิ่น NBA ฤดูกาล 2020-21 ยังคงดำเนินต่อไปมิลวอกีบัคส์เล่นในบ้านพบกับแอตแลนตาฮอว์กส์หลังจบเกม Bucks

เอาชนะฮอว์กส์ 129-115 เพื่อหยุดการแพ้สองเกม ในแคมเปญนี้ Antetokounmpo กวาดล้างความเฉื่อยชาของ 2 เกมก่อนหน้านี้เขาเล่นได้ง่ายมากทำ 9 จาก 13 นัดมีส่วน 27 แต้ม, 14 รีบาวน์และ 8 แอสซิสต์นอกจากนี้เขายังเสนอ 10 อันดับเกมรุกและการป้องกันหลายครั้ง

คะแนนเฉพาะ: 15-32, 32-34, 36-28, 32-35

NBA

สำหรับ Bucks ยกเว้น ยานนิส อันเททูคุมโป

สำหรับ Bucks ยกเว้น ยานนิส อันเททูคุมโป มิดเดิลตันได้คะแนน 19 คะแนน 8 รีบาวน์และ 7 แอสซิสต์ นอกจากนี้โลเปซยังทำคะแนนได้ 12 แต้ม

และ 3 รีบาวน์, ดิวินเชนโซ่ 9 แต้ม, 8 รีบาวน์และ 5 แอสซิสต์, ฮอลิเดย์ 15 แต้ม, 5 รีบาวน์และ 5 แอสซิสต์, ปอร์ติส 21 แต้มและ 6 รีบาวน์, คอนนาห์ตัน 2 แต้มและ 4 รีบาวน์, โอกูสติงมี 9 คะแนนและ 3 แอสซิสต์ฟอร์บส์มี 11 คะแนนเครกมี 4 คะแนน 2 รีบาวน์และ 2 แอสซิสต์ สำหรบคนที่ชอบอ่านข่าวกีฬาแบบสดใหม่เราขอแนะนำ Ufabet911 เรามี  เว็บพนันออนไลน์   พร้อมข่าวกีฬาแบบสดใหม่ทุกวัน

สำหรับ Eagles ผู้เล่นหลัก 2 คนอย่าง Trey Young และ Capella มีอายุสั้นเนื่องจากอาการบาดเจ็บ DeAndre Hunter ทำคะแนน 33 คะแนน 5 รีบาวน์

และ 4 แอสซิสต์และ Collins มี 30 คะแนน 7 รีบาวน์และ 3 แอสซิสต์ นอกจากนี้โอกงกู 4 คะแนน 2 รีบาวน์และ 3 บล็อค Huert 8 คะแนน 2 รีบาวน์ 2 แอสซิสต์

และ 2 ขโมย Rondo 7 คะแนน 4 รีบาวน์และ 6 แอสซิสต์แดง 5 คะแนน 4 รีบาวน์และ 2 ขโมย Solomon Hill 9 คะแนน และ 3 แอสซิสต์, กัลลินารี 17 คะแนน, 3 รีบาวน์และ 2 แอสซิสต์, กู้ดวิน 2 คะแนนและ 5 แอสซิสต์

การตรวจสอบการแข่งขัน NBA :

ในแคมเปญนี้ผู้เล่นหลักสองคนของ Eagles Trey-Young และ Capela ต้องออกไปชั่วคราวเนื่องจากอาการบาดเจ็บสาเหตุที่ Yang ไม่อยู่คือปวดหลัง

และ Capela เจ็บที่มือขวา หลังจากเกมเริ่มต้นผลกระทบของทั้งสองไม่ได้เล่นอย่างรวดเร็ว Antetokounmpo ยิงประตูแรกและทุบบอลเข้าไปในตะกร้าผ่าน Okongu คนวงในมือใหม่ จากนั้น Antetokounmpo

ทำประตูติดต่อกันจากด้านในในขณะที่ด้านนอกลูกยิงของ Di Vincenzo และ Middleton ก็เข้าตาข่ายเช่นกัน ในช่วงกลางของไตรมาสนี้ Antetokounmpo ได้สร้าง Layup และ Bucks นำด้วยตัวเลขสองหลัก

ตั้งแต่นั้นมาข้อได้เปรียบของ Bucks ก็ชัดเจนมากขึ้นและปอร์ติสที่ลงจากบัลลังก์ก็ยิงติดต่อกัน หลังจากผ่านไปไตรมาสเดียว Bucks นำโดย 17 คะแนน 32-15

ในควอเตอร์ที่สอง Antetokounmpo กลับเข้าสู่เกมและส่งหมวกหม้อไฟที่ยากไปยังจุดป้องกันอย่างรวดเร็วเพื่อสกัดกั้นการจิ้มของ Hunter ด้วยโมเมนตัมที่สร้างขึ้นโดยลูกบอลนี้ Bucks ยังคงไล่ตามและคะแนนก็ทะลุ 20 คะแนน

อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามในช่วงหลังของส่วนนี้ฝ่ายรุกของอินทรีได้รับและหยุดโมเมนตัมของการเสียคะแนน   เว็บข่าว UFABET แทงบอลออนไลน์

คอลลินส์สร้างสามพอยน์เตอร์และเลย์อัพจัมเปอร์ของฮันเตอร์ก็ทำให้มันเข้าไปในตาข่ายความแตกต่างของแต้มกลับไปอยู่ภายใน 20 แต้ม Antetokounmpo ทำประตูได้เช่นกันและหลังจากพักครึ่ง Bucks ยังคงนำ 66-47

ฝ่ายที่ง่ายต่อสู้อีกครั้งจดหมายคว้าสปอตไลท์อีกครั้งเขาสร้างเลย์อัพที่ว่างเปล่าเมื่อทะลุเข้าไปด้านในเพื่อเผชิญหน้ากับการป้องกันเสริมของฮันเตอร์และอีกครั้งก็จมลงในตาข่าย แต่ผู้นำที่ยิ่งใหญ่ทำให้ Bucks

ค่อนข้างหย่อนตัวสามแต้มของฮันเตอร์และคอลลินส์ยังคงเข้าสู่ตาข่ายอินทรีลดความแตกต่างอีกครั้ง

ในช่วงหลังของไตรมาสที่สามประสิทธิภาพในการรุกของ Bucks ลดลงและพวกเขาสามารถพึ่งพา Antetokounmpo เท่านั้นในการโยนโทษและบังคับให้ทำคะแนน The Eagles กำลังกดดันอย่างหนัก

แต่น่าเสียดายที่ Hunter ยิงตัวชี้สามตัวที่มีความยาวเป็นพิเศษที่กริ่งแม้ว่าเขาจะถูกตัดสินให้ทำงานล่วงเวลาหลังจากสามในสี่ แต่ Bucks ก็ยังคงนำ 94-83

ในควอเตอร์สุดท้าย Eagles ยังคงไล่ตาม แต่ก็ไม่เป็นประโยชน์ Hunter ได้ฟาล์วที่เป็นอันตรายระดับแรก Forbes ทำการโยนโทษทั้งสามครั้ง Di Vincenzo ยังทำแต้มดังค์ Bucks ได้ 5 คะแนนในหนึ่งรอบ

และ ความแตกต่างของคะแนนกลับเป็น 15 คะแนนหรือมากกว่า

ในช่วงหลังของส่วนนี้ Hollodi ได้ฆ่าสิ่งที่น่าสงสัยโดยสิ้นเชิงด้วยตัวชี้สามตัวและจัมเปอร์ อินทรียังไม่ยอมแพ้

และยังคงรุกและรับอย่างเต็มที่ในช่วงสุดท้าย แต่สุดท้ายสถานการณ์ก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ในตอนท้ายของเกม Bucks เอาชนะ Hawks 129-115 เพื่อหยุดการสูญเสียสองครั้งติดต่อกัน

NBA ผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้นของทั้งสองฝ่าย:

อีเกิลส์: DeAndre Hunter, จอห์น คอลลินส์, Okongu, Huert, Rajon Rondo

บั๊กส์: มิดเดิลตัน, จูรูฮอลิเดย์, ดิวินเซนโซ, บรูคโลเปซ, แอนเทโทคุนมโป